Gia ke sieu thi, kệ để hàng siêu thị giá rẻ chất

Chính sách bảo hành sản phẩm

Để mang đến một dịch vụ hoàn thiện hơn, chu đáo hơn, tiện lợi hơn và hoàn toàn miễn phí dành cho quý khách mua thiết bị tại KHỞI VIỆT. Chúng tôi cam kết thực hiện:

DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÀ NỘI

 

Bảo hành miễn phí tại nơi sử dụng: Tất cả thiết bị bán ra từ KHỞI VIỆT sẽ được hưởng chính sách số 1 Hà Nội này, kể cả quý khách không mua trọn bộ sản phẩm. Chính sách này hiện nay chúng tôi đang áp dụng với khách hàng trong nội thành Hà Nội và thành phố Hà Đông. Quý khách chỉ cần gọi điện tới số 04.38693496, chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục ngay mọi sự cố chậm nhất trong vòng 2h kể từ khi chúng tôi nhận được yêu cầu. Chương trình được áp dụng cho cả khách hàng là Cơ quan, Doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

 Giao thiết bị miễn phí tận nơi sử dụng: Kể từ ngày 01/01/2009 khi quý khách có nhu cầu mua bất kỳ phụ kiện lẻ hoặc thiết bị gì (có giá trị >=10USD hoặc 160.000Vnđ) tại Công ty KHỞI VIỆT (chính sách này hiện nay chúng tôi đang áp dụng với khách hàng trong nội thành Hà Nội). Quý khách chỉ cần gọi điện  tới số 04.38693496 hoặc vào http://thietbiso.khoiviet.vn  đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi sử dụng cho quý khách chậm nhất trong vòng 2h kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Chương trình được áp dụng cho cả khách hàng là Cơ quan, Doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

Thái độ phục vụ: Chu đáo, nhiệt tình, thoả mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách có bất kỳ điều gì không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, xin quý khách góp ý trực tiếp cho chúng tôi hoặc qua số điện thoại: 0906.012.028

 Cam kết bảo hành: Hàng bán ra trong vòng 01 tháng đầu tiên, nếu có bất kỳ trục trặc gì, chúng tôi sẽ đổi ngay cho quý khách thiết bị mới 100%. Nếu sản phẩm của quý khách mua trong vòng từ tháng thứ 02-06, chúng tôi sẽ đổi ngay cho quý khách thiết bị khác (Có thể không còn mới nhưng vẫn trong tình trạng hoạt động tốt). Trong những trường hợp bất khả kháng khác - Ví dụ: Trên thị trường không còn mặt hàng đó, hoặc đã ngừng sản xuất...vv, thì sẽ giải quyết theo sự thoả thuận của quý khách và Công ty chúng tôi.

 Chờ đợi bảo hành là điều rất khó chịu: Vì vậy nếu sản phẩm đã sử dụng từ tháng thứ 7 trở đi, nếu có bất kỳ trục trặc gì. Chúng tôi sẽ đổi cho quý khách chậm nhất trong vòng 72 giờ, và trong thời gian chờ bảo hành, quý khách sẽ được mượn sản phẩm khác để sử dụng thay thế.

 Bảo trì miễn phí: Phụ kiện và thiết bị không do chúng tôi cung cấp vào tất cả các ngày trong tuần tại Tầng 7 tòa nhà số 17, 188 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội.

 Đối với khách hàng là Cơ quan, Doanh nghiệp: Nếu  thiết bị của quý khách không do chúng tôi cung cấp có bất kỳ trục trặc gì. Quý khách hãy gọi điện 04.38693496 chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục mọi sự cố cho quý khách, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

   

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG VÀ PHONG PHÚ

»  Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

»  Hàng hoá phong phú, mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện.

»  Quý khách hoàn toàn yên tâm về giá bán, không cần mặc cả vẫn có giá tốt.

»  Đặc biệt giảm giá cho quý khách mua thường xuyên và mua số lượng lớn.

»  Sản phẩm được ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và thời hạn bảo hành.

»  Giá bán niêm yết và được cập nhật liên tục.

 

Dịch vụ đâu tốt chúng tôi tốt hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHỞI VIỆT
CN Phía Bắc: Tầng 2 tòa nhà số 17, 188 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
CN Miền Trung: 58 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN Phía Nam: Số 17 Đường số 7, KDC Cityland Park Hills P. 10, Gò Vấp, TP. HCM
CN  Nha Trang: 91 Phạm Ngọc Thạch, Vĩnh Hải, Nha Trang
Hot line: 0906.012.028; 0975.872.624; 0946.544.669
0906.012.028